Giới thiệu

IPAAM có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, được thành lập từ năm 2008 theo Giấy phép số 30/UBCK – GP do UBCKNN cấp ngày 4/3/2008, hoạt động trong lĩnh vực quản lý quỹ, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư chứng khoán. Từ ngày 8/3/2017, IPAAM chính thức trở thành công ty thành viên với sở hữu 100% của VNDIRECT theo Giấy phép điều chỉnh số 02/GPĐC-UBCK của UBCKNN.

IPAAM cung cấp và quản lý các sản phẩm đầu tư gồm các quỹ đầu tư, các danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư trong hệ sinh thái của VNDIRECT.

Giá trị của IPAAM

– Đội ngũ chuyên gia điều hành và đầu tư chuyên nghiệp. Từng cá nhân đều có kinh nghiệm chuyên sâu trong quản lý tài sản với nhiều năm làm việc tại các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế. Với tổng cộng hơn 80 năm kinh nghiệm quản lý đầu tư của đội ngũ , IPAAM tự tin đem lại cho khách hàng giá trị gia tăng từ các dịch vụ mà Công ty cung cấp. Chúng tôi luôn đặt nguyên tắc tuân thủ đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quan trọng hàng đầu khi xây dựng hệ thống đánh giá tuân thủ và kiểm soát nội bộ nhằm đảm bảo sự minh bạch và chất lượng trong các dịch vụ chúng tôi cung cấp tới khách hàng.

– Mạng lưới khách hàng rộng lớn: thừa hưởng mạng lưới khách hàng của VNDirect, IPAAM có mối quan hệ vững chắc và sự am hiểu về hoạt động của các công ty đầu tư tiềm năng, từ đó không chỉ đánh giá chọn lọc đầu tư hiệu quả mà còn kết nối các cơ hội đầu tư tiềm năng, các đối tác chiến lược và nhà đầu tư.

– Thế mạnh công nghệ: IPAAM và VNDirect có nền tảng công nghệ mạnh, đi đầu thị trường, giúp hỗ trợ tối đa hoạt động phân tích, theo dõi, quản lý đầu tư và quản trị rủi ro trong đầu tư. Chúng tôi hướng tới Sự thuận lợi – An toàn – Tin cậy cho khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành công ty quản lý quỹ tin cậy nhất cho nhà đầu tư lựa chọn khi hướng tới an tâm tài chính

Sứ mệnh: Tăng trưởng bền vững vì lợi ích của khách hàng, cổ đông và nhân viên