Đội ngũ nhân sự

Vũ Hiền

Chủ tịch

Ông Hiền là một doanh nhân thành đạt, nhà quản trị doanh nghiệp và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nhân.

Ông Hiền là thành viên sáng lập của nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, dịch vụ tài chính, vận tải và dịch vụ hậu cần. Ông Hiền cũng là thành viên Hội đồng Quản Trị (HĐQT) của một số công ty có uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và du lịch.

Ông tốt nghiệp Kỹ sư hàng hải – Đại học Hàng Hải Việt Nam.

Bà Nga có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính đầu tư.

Trước khi gia nhập IPAAM, bà từng giữ vị trí phân tích đầu tư tại Công ty Chứng khoán BIDV, quản lý tài chính tại Tập đoàn British Petroleum, phụ trách xúc tiến đầu tư tại Cục Đầu tư nước ngoài, MPI, Trưởng phòng Nghiên cứu và Phân tích tại Công ty quản lý quỹ PVFC Capital, Giám đốc Huy động quỹ và phát triển kinh doanh tại PVFC Capital. Bà đã huy động thành công và quản lý 2 quỹ đầu tư từ các nhà đầu tư Nhật Bản.

Bà Nga tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế Tài chính, Trường Đại học Bristol, UK và Cử nhân Tài chính Kế toán, Trường Đại học New South Wales, Úc.

Nguyễn Hồ Nga

Tổng Giám đốc

Cao Minh Hoàng

Giám đốc đầu tư

Ông Hoàng có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, phân tích và quản lý danh mục đầu tư.
Trước khi gia nhập IPAAM vào năm 2012,ô ng đã có 2 năm làm kiểm toán viên tại Ernst & Young, sau đó làm phân tích đầu tư tại Vingroup và VNDirect, tham gia một cách tích cực vào thành công của việc phát hành 300 triệu USD trái phiếu quốc tế của Vingrop năm 2012.

Từ năm 2012-2015, ông giữ vị trí Trưởng phòng Phân tích tại IPAAM, phụ trách việc phân tích và quản lý danh mục đầu tư. Hiện tại, anh Hoàng đảm nhiệm vị trí Giám đốc đầu tư IPAAM.

Ông Hoàng đã hoàn thành chứng chỉ CFA cấp độ 3 vào năm 2013.